Giới Thiệu

CÔNG TY PACIFIC TRAVEL KÍNH CHÀO QUÍ KHÁCH

Pacific Travel với đội ngũ hơn 30 nhân viên có trình độ chuyên môn giỏi, năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp và có khả năng quản lý tốt, điều hành hoạt động hệ thống bán tour du lịch, sẽ giúp cho qúy khách hài long khi đến với công ty pacific travel chúng tôi.

 

 

Vào ngày 01/12/2013, CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH PACIFIC TRAVEL  VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 CÔNG TY LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM NĂM 2012

cup

-Du lịch ngày nay đã trở thành nhu cầu của mỗi chúng ta. Là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông và du lịch tại Việt Nam,với khẩu hiệu

 

Uy tín, chất lượng, an toàn,chuyên nghiệp ,giá tốt nhất mọi thời điểm

 

Đây là khẩu hiệu và phương châm hoạt động của công ty. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ du lịch tốt nhất trong mỗi chuyến đi.

 

-Những thành tích của công ty

+Năm 2012:

-Từ khi thành lập đến nay, công ty Du Lịch Giá Rẻ Pacific Travel đã có những bước tiến vượt bậc. Với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào trong và ngoài nước, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, phục vụ du lịch, đã có đóng góp không nhỏ cho ngành du lịch Việt Nam

-Số lượng du khách tin tưởng và chọn lựa dịch vụ Du Lịch Pacific Travel  ngày một nhiều hơn, đó là niềm tự hào và động lực để phát triển thương hiệu Pacific travel trở thành thương hiệu mạnh trong ngành dịch vụ du lịch lữ hành.

– Công ty Du Lịch Pacific Travel tự hào việc khách hàng tin tưởng và chọn lựa nên các tour du lịch thái lan,campuchia,singapor-malaysia..xuất phát hàng ngày và đạt thành công rực rỡ nhất.

Giải thưởng:Top 10 doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu

 
+Năm 2013

-Với tiêu chí giá tour tốt nhất mọi thời điểm nên Pacific travel lúc nào cũng đứng đầu về việc xuất phát tour hàng ngày cho quí khách.

-Mục tiêu phát triển tiếp theo của công ty là tập trung đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến: dịch vụ đặt tour & thanh toán tour trực tuyến, dịch vụ đặt khách sạn, đặt xe trực tuyến. Chấp nhận thanh toán đa dạng các loại thẻ như thẻ nội địa, thẻ visa, master,…trên các cổng thanh toán hàng đầu Việt Nam và thế giới như Paypal, Onepay,… Và khai thác các tuyến điểm du lịch mới lạ như Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanma

-Công ty Dịch vụ Lữ hành Pacific Travel đang phấn đấu để đạt được vị trí Đứng đầu danh hiệu Lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam và Đứng đầu Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam. Đây là 2 danh hiệu cao quý nhất, chính thức của ngành du lịch Việt Nam do Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch xét duyệt, công bố.

-Giải thưởng:Website thương mại điện tử Du lịch, lữ hành được ưa thích nhất

         
Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Với năng lực hội nhập sâu rộng kinh tế quốc tế, Công ty Dịch vụ Lữ hành Pacific Travelvinh dự được xét tặng Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt – Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam” liên tục từ năm 2007.

 

giayphep luhanh 
 

 

 

 

Một lần nữa, Công ty Cổ phần du lịch PACIFIC TRAVEL chúng tôi xin gửi đến toàn thể Quý khách lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn.

 

Công ty Cổ phần Truyền Thông Du Lich Pacific Travel

Trụ sở chính:
98 nguyễn duy dương F9 Quận 5 TPHCM
ĐT: 090.446.1238
Fax: (08)62614254
Email: tourgiare.org@gmail.com
Website: www.tourgiare.org